Thông bồn cầu huyện Đức Cơ Gia Lai

Dịch vụ thông bồn cầu huyện Đức Cơ chuyên nghiệp, giá rẻ 

Bình Phát được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu huyện Đức Cơ, Thông cống nghẹt huyện Đức Cơ, thông bồn cầu huyện Đức Cơ hiệu quả. Chúng tôi nhận thông tắc bồn cầu tại Đức Cơ giá rẻ, bằng phương pháp hiện đại. Bình Phát nhận thông bồn cầu thị trấn Chư Ty… Và 9 xã: Ia Din, Ia Dơk, Ia Dom, Ia Kla, Ia Krêl, Ia Kriêng, Ia Lang, Ia Nan, Ia Pnôn. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: nạo vét hố ga, xử lý mùi hôi, Cung cấp bột thông cống, thuốc xử lý hầm rút…

DỊCH VỤ THÔNG NGHẸT BỒN CẦU TẠI GIA LAITHÔNG CỐNG NGHẸT TẠI GIA LAI 

thong-bon-cau-huyuen-duc-co
Thông bồn cầu huyện Đức Cơ – công ty Bình Phát

Nguyên nhân thường gặp khiến nghẹt bồn cầu 

Bồn cầu bị tắc nghẽn là điều rất dễ gặp trong cuộc sống hàng ngày. Việc tắc nghẽn bồn cầu là do nhiều nguyên nhân, các nguyên nhân cơ bản đó là:

 • Cống thoát nước của bồn cầu bị tắc do bị rơi vật cứng.
 • Hầm chứa đã quá đầy hoặc quá lâu không được thông hút dẫn đến tình trạng nghẹt.
 • Do đường ống thoát nước bị cũ dẫn đến tình trạng nghẹt do rỉ sét cũng như bị rò rỉ nước ra bên ngoài.
 • Lắp đặt bồn cầu sai quy cách
 • Do thói quen đổ thức ăn thừa, bã trà, cà phê xuống bồn cầu, lâu ngày gây tắc nghẹt.

Vì sao phải tiến hành thông tắc bồn cầu ở Đức Cơ ngay khi bị nghẹt

Bồn cầu, ống cống là nới dẫn chất thải hàng ngày. Vậy nên, trong quá trình sử dụng việc tắc nghẽn đôi khi vẫn thường xuyên diễn ra. Khi đó chúng sẽ gây nhiều bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt, tác động xấu đến môi trường xung quanh. Như chúng ta đã biết, vi khuẩn trong bồn cầu trong vòng 1 giờ có thể nhân lên với số lượng lớn gây nên các bệnh về da, về hô hấp…Vì vậy, nếu nhận thấy các dấu hiệu bồn cầu bị nghẹt bạn cần nhanh chóng xử lý, thông tắc để đảm bảo vệ sinh.

Quy trình thông bồn cầu tại Đức Cơ chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng qua số điện thoại thông bồn cầu ở Đức Cơ: 0976.481.777. Nếu là khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ thì nhân viên sẽ báo giá ngay. Nếu là khách hàng mới, đường ống xa, hẻm nhỏ…nhân viên sẽ đến khảo sát trước khi báo giá.

Bước 2: Thợ đến thi công

Khi được sự đồng ý của khách hàng, thợ tiến hành thông tắc bồn cầu. Nhân viên bằng kinh nghiệm của mình sẽ cố gắng hoàn thành công trình một cách nhanh chóng nhất.

Bước 3: Bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành quá trình thông tắc khách hàng kiểm tra chất lượng. Nếu khách hàng hoàn toàn hài lòng, vui lòng thanh toán cho nhân viên và nhận phiếu bảo hành.

Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển bền vững của công ty. Do đó dưới đây là những ưu điểm vượt trội tại Bình Phát:

 • Sở hữu hệ thống, máy móc hiện đại tiên tiến thông nghẹt bồn cầu nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả đảm bảo không gây ảnh hưởng tới cấu trúc của hệ thống công trình, không đục phá.
 • Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ 24/7. Các tư vấn viên có kiến thức nhất định liên quan đến việc thông nghẹt bồn cầu do đó có thể hỗ trợ bạn xử lý các tình trạng nghẹt cơ bản.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhận biết được các dấu hiệu và đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng phù hợp với kinh tế gia đình.
 • Quy trình dịch vụ cụ thể, chặt chẽ giúp tiết kiệm thời gian.
 • Giá thành cực kỳ cạnh tranh và luôn báo giá, nhận được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành xử lý thông nghẹt bồn cầu.
 • Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi và tri ân dành cho cả khách hàng mới và cũ.
 • Bình Phát đến tận nơi kiểm tra khảo sát miễn phí.

Thông bồn cầu huyện Đức Cơ qua đánh giá của khách hàng

Ngày 12.01.2022 chị Hồng ở Chợ Móc Đen có nhận xét: Tôi rất cảm ơn công Ty thông bồn cầu Ở Đức Cơ Bình Phát. Tôi đã rất khó khăn khi thử thông tắc tại nhà, nhưng khi gọi nhân viên công ty tư vấn rất nhiệt tình mà giá rẻ đến bất ngờ.

Ngày 22.03.2022, chị Ngọc có nhận xét rằng: Dịch vụ thông bồn cầu Bình Phát thợ giỏi thông tắc rất nhanh. Về giá thì tôi rất yên tâm, chế độ bảo hành thì rất tuyệt vời.

Ngày 25.11.2022 Anh Hải cho nhận xét: Trước đây, tôi tốn khá nhiều chi phí khi gọi thợ thông tắc nhưng sự cố không được giải quyết triệt để. Tình cờ có người bạn giới thiệu, tôi biết đến quý công ty. Với máy móc hiện đại, chỉ sau 1 lần thông tắc mà hơn năm nay nhà tôi không gặp vấn đề tương tự.

Chú Thạch tại chi cục thuế huyện Đức Cơ cho biết: Tôi hài lòng về dịch vụ của công ty.

Ngay lúc này bạn cần hút bể phốt, thông cống, thông bồn cầu huyện Đức Cơ? Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, chu đáo nhất.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG BÌNH PHÁT

HOTLINE: 0976.481.777 – 0776.281.281

Email: [email protected]

Website: https://huthamcaubinhphat.com/

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.481.777