Khoan giếng tại huyện Mang Yang giá rẻ

Posted on Dịch vụ, Dịch vụ khác 61 lượt xem

DỊCH VỤ KHOAN GIẾNG TẠI HUYỆN MANG YANG GIA LAI GIÁ RẺ

Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ Trái đất có tiết diện nhỏ (thường từ 40 đến 3.000 mm) và chiều sâu lớn (thường từ vài m đến hàng nghìn m) thường là với mục đích lấy nước từ mạch nước ngầm phục vụ cho sinh hoạt trong hộ gia đình hoặc công nghiệp. Dịch vụ khoan giếng tại huyện Mang Yang Bình Phát giới thiệu với bạn bài viết sau:

KHOAN GIẾNG HUYỆN MANG YANG UY TÍN, ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Với phương châm: ” Nguồn nước sạch của bạn – Niềm vui của chúng tôi”.

SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0976.481.777 

khoan-gieng-tai-huyen-mang-yang
Khoan giếng tại huyện Mang yang hiệu quả, giá rẻ được tin dùng hiện nay

KHOAN GIẾNG LÀ GÌ?

Khoan giếng là một công trình nhằm hút nước ngầm có độ sâu vài chục đến vài trăm mét với công suất từ 5-500/s. Giếng khoan thường có đường kính là 100-600m, được sử dụng để cung cấp cho sinh hoạt gia đình và công nghiệp.

Khoan giếng có 2 hình thức chính là: giếng khoan hút hồi và giếng khoan hút trực tiếp

Ngoài ra, còn có các loại giếng khoan khác như: giếng khoan có áp, giếng khoan không có áp, giếng khoan hoàn chỉnh, giếng khoan không hoàn chỉnh,…

Do địa tầng đất cát của từng khu vực khác nhau nên giếng khoan có nhiều độ sâu khác nhau.

Giếng khoan đình Φ49

Loại giếng này sử dụng ở nơi có mặt nước tĩnh thấp và nguồn nước dồi dào (không sử dụng được ở nơi có mặt nước sâu), giếng này cho công suất thấp từ 0,6 – 1m3/h, nên chủ yếu phục vụ cho hộ gia đình có nhu cầu thấp.

Ưu điểm thi công đơn giản không yêu cầu địa hình, giá thành rẻ, thời gian thi công từ 5-6h nếu khoan đất, cát và 2-3 ngày nếu khoan đá.

Giếng khoan gia đình Φ60

Loại được sử dụng rộng rãi và dễ sửa chữa loại giếng này cho công suất từ 0,7 – 1,4m3/h phục vụ cho các gia đình đông người, nhà xưởng, công trường đông công nhân… Loại giếng này cần thi công bằng giàn khoan hoặc khoan thủ công nếu vị trí chật hẹp, thi công khoan sâu hơn 20 – 80m, thời gian thi công từ 5-8h nếu khoan đất, cát và 2-3 ngày nếu khoan đá sử dụng mo to điện hoặc động cơ dầu Diezen.

Giếng khoan công nghiệp

Loại giếng này được sử dụng khi nhu cầu về nước trên 50m3/ngày đêm, máy bơm được sử dụng ở đây là máy bơm đẩy (trục đứng) chứ không phải máy bơm (trục ngang) hút nước từ trên mặt đất như các loại giếng gia đình hay dùng. Đường kính tối thiểu để đặt được bơm chìm 4 inch là loại giếng từ D110 trở lên (Tuy nhiên vẫn có các loại bơm chìm với đường kính nhỏ hơn (2 inch, 3 inch)… để sử dụng cho các loại giếng đường kính nhỏ như D60, D76, D90… nhưng độ bền của bơm không cao, vì hiện tại mặt hàng này chưa có hàng chính hãng).

Bơm chìm của loại giếng này chịu được nước nên nó được thả vào trong lòng giếng, ngập nước từ 10 – 20m, máy bơm được nối với nguồn điện, nước được bơm đẩy lên theo 1 ống dẫn nước gắn vào đầu bơm (gọi là ống dâng nước), lưu lượng của giếng này rất lớn, đạt công suất cực đại lên đến 500m3/h và trên 20.000.000 m3/ngày đêm.

Loại giếng này phục vụ cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất sử dụng 1 lượng nước lớn… Loại giếng này cần thi công bằng giàn khoan thủy lực hoặc máy khoan đập, thi công khoan sâu từ 30 – 300m, thời gian thi công dài, mặt bằng yêu cầu rộng rãi, phải có đường vào dành cho xe cơ giới.

Thợ khoan giếng tại huyện Mang Yang 

– Chúng tôi chuyên nhận khoan giếng nước, khoan giếng tiếp địa, khoan chống sét.
– Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60, khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ300
– Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…
– Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.
– Nhận khoan giếng gia đình tại huyện Mang Yang cho tất cả các xã.
– Dịch khoan giếng công nghiệp, khoan giếng công nghiệp cho các công ty… có nhu cầu sử dụng nhiều nước.

– Khoan giếng cho nhà hàng, khu chung cư cần nhiều nước cho sinh, các quán cà phê, nhà cao tầng…

Phạm vi phục vụ của Khoan Giếng Mang Yang Bình Phát

  • Khoan Giếng Bình Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề khoan giếng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, tận tâm với công việc. Đội ngũ đông đảo, ngay sau khi tiếp nhận các yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát, hỗ trợ.
  • Chúng tôi thực hiện các dịch vụ khoan giếng huyện Mang Yang bao gồm thị trấn Kon Dơng  và 11 xã: Ayun, Ðắk Drjăng, Ðắk Jơ Ta, Đắk Ta Ley, Ðắk Trôi, Ðắk Ya, Đê Ar, Hra, Kon Chiêng, Kon Thụp, Lơ Pang.
khoan-gieng-tai-huyen-mang-yang
Khoan giếng tại huyện Mang Yang- top đầu chất lượng

Khoan giếng tại huyện Mang Yang Bình Phát có quy trình làm việc như sau

  • Quý khách gọi điện vào holine: 0976.481.777 chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
  • Chúng tôi đến tận nơi quý khách muốn khoan để khảo sát và tư vấn, báo giá.
  • Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  • Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
  • Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

+ Đến với dịch vụ khoan giếng huyện Mang Yang của Bình Phát. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, hệ thống máy, giàn khoan chuyên nghiệp.

+ Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng của giếng khoan và nguồn nước dồi dào vô tận.

Quý khách cần khoan giếng, tư vấn về dịch vụ khoan giếng, sửa giếng tại huyện Mang Yang Gia Lai. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại Khoan giếng Gia Lai 0976.481.777. Bình Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH VICO BÌNH PHÁT 

Địa chỉ: Hẻm 220 Lê Duẩn, P.Trà Bá, Pleiku, Gia Lai

Cùng các chi nhánh đặt ngay tại trung tâm địa bàn các huyện.
Điện thoại: 0976.481.777

Bài viết liên quan:

Dịch vụ thông bồn cầu uy tín số 1 tại Gia Lai

Thông cống nghẹt Gia Lai chuyên nghiệp uy tín hiện nay

Khoan giếng huyện Ia Grai

Khoan giếng huyện Đăk

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.481.777